Trung tâm nông nghiệp công nghệ cao và xúc tiến thương mại

Trung tâm Nông nghiệp công nghệ cao – Xúc tiến thương mại tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024

Cập nhật: Thứ ba, 09/01/2024

Thực hiện chương trình công tác năm và được sự nhất trí của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình, ngày 09 tháng 01 năm 2023,Trung tâm Nông nghiệp công nghệ cao – Xúc tiến thương mại tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 – triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; đồng chíTrần Thị Phương Thuỷ - Chủ tịch Công đoàn ngành,đại diện lãnh đạo các phòng trực thuộc Sở Nông nghiệp và PTNT: Văn phòng Sở, Nghiệp vụ - tổng hợp, Tổ chức – cán bộ; Thanh tra Sở...Lãnh đạo Trung tâm Khuyến nông, Khuyến lâm, Khuyến ngư, cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2023 – triển khai nhiệm vụ, kế hoạch năm 2024

Hội nghị đã được nghe đồng chí Phạm Duy Phú – Phó giám đốc Trung tâm thông qua dự thảo báo cáo Tổng kết công tác năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và nghe các ý kiến tham luận làm rõ thêm một số nội dung của dự thảo. Đồng thời đề xuất các giải pháp cần thiết nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế, đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ chính trị, công tác chuyên môn của đơn vị trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh – Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thônđánh giá cao những kết quả mà Trung tâm đã đạt được trong năm vừa qua,góp phần làm nên thành tựu của ngành nông nghiệp tỉnh Ninh Bình trong năm 2023 đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Trung tâm trong năm 2024.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh–Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT phát biểu chỉ đạo hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Đăng Nam đã công bố Quyết định khen thưởngSở Nông nghiệp và PTNT, Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT cho những tập thể, cá nhân hoàn thành tốt nhiệm vụnăm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh trao giấy khen cho những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Dũng – Giám đốc Trung tâmđã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh và cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các đồng chí lãnh đạo, các phòng, đơn vịtrực thuộc Sở, đặc biệt là sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Trung tâm trong năm 2023.

Phạm Thị Huê - TT Nông nghiệp CNC và XTTM