Đặc sản vùng miền

Cập nhật: Thứ hai, 19/12/2022

Phát triển thương hiệu Cơm Cháy – đặc sản nổi tiếng của tỉnh Ninh Bình

Cập nhật: Thứ hai, 27/07/2020

Nằm trong top 50 đặc sản nổi tiếng Việt Nam, cơm cháy Ninh Bình đã trở thành một trong những món ăn đại diện không thể không nhắc của nền ẩm thực cố đô

6 đặc sản nổi tiếng ở Ninh Bình được gắn sao OCOP

Cập nhật: Thứ hai, 27/07/2020

Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (OCOP) tại tỉnh Ninh Bình đã và đang góp phần phát triển sản xuất, tiêu thụ nội địa và hướng vào xuất khẩu các mặt hàng đặc sản của nông nghiệp địa phương.

NẤM HƯƠNG NAM- YÊN KHÁNH

Cập nhật: Thứ sáu, 23/03/2018

Không chỉ là đơn vị đi đầu trong việc chuyển giao cung cấp các giống nấm và sản phẩm nấm sạch. Trung tâm sản xuất nấm Hương Nam còn nhận bao tiêu sản phẩm và giúp nhiều bà con trong tỉnh thoát khỏi cảnh đói nghèo.

THÊU REN MINH TRANG

Cập nhật: Thứ năm, 22/03/2018

Minh Trang bắt đầu nghiệp thêu của mình từ năm 1996 với  quy mô nhỏ là 1 nhóm 20 người và chính thức thành lập công ty từ năm 2001. Công ty có cửa hàng trưng bày cũng như nhà máy ở tại làng Văn Lâm – Ninh Bình Việt Nam – một làng có truyền thống về nghề thêu từ cach đây khoảng 1000 năm. Làng ở cách Hà nội khoảng 100 Km về phía nam. Số lao động tham gia tại doanh nghiệp là 50 lao động và 300 lao động thời vụ trong các làng nghề.

HTX SINH DƯỢC

Cập nhật: Thứ tư, 21/03/2018

HTX Sinh Dược đứng chân trên địa bàn xóm 4, xã Gia Sinh, huyện Gia Viễn, chuyên sản xuất các sản phẩm thảo dược theo phương pháp thủ công, đã khẳng định vị thế của mình với sản phẩm truyền thống quê hương.