Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp và TikTok

Cập nhật: Thứ năm, 02/03/2023

Ngày 28 tháng 2 năm 2023, Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệpthuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và TikTok Việt Nam chính thức tổ chức Lễ ký kết Biên bản hợp tác nâng cao năng lực số cho các chủ thể, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã tham gia Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, giới thiệu các sản phẩm OCOP, làng nghề truyền thống, du lịch nông thôn trên môi trường số.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm Xúc tiến thương mại Nông nghiệp và TikTok

Trong khuôn khổ hợp tác, TikTok sẽ đồng tổ chức các lớp đào tạo chuyên môn về cách xây dựng nội dung video ngắn, về bộ giải pháp quảng cáo sáng tạo TikTok for Business, đồng thời thiết lập ngành hàng riêng cho sản phẩm OCOP trên tính năng thương mại điện tử TikTok Shop. Theo đó, TikTok sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi triển khai các khoá tập huấn hỗ trợ nâng cao năng lực số cho các chủ thể OCOP tại các tỉnh thành như: Ninh Bình, Thanh Hoá, Thái Nguyên, Huế, Lâm Đồng,...

Lãnh đạo Trung Tâm Nông nghiệp Công nghệ cao và Xúc tiến thương mại Ninh Bình tham dự buổi lễ ký kết

TikTok phối hợp cùng Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và các cơ quan liên quan xây dựng các chương trình truyền thông quảng bá cho sản phẩm OCOP và các sự kiện liên quan trong năm 2023.

Phạm Thị Huê - TT Nông nghiệp CNC và XTTM